เซรั่มดั้งโด่ง มันมีจริงหรือแล้วใช้แล้วมันจะโด่งจริงอย่างนั้นหรือ?

มาเอาใจสาวๆกันต่อในเรื่องความโด่งของจมูก ไม่ได้มาแนะนำให้ไปทำศัลยกรรมที่ไหน เริ่มสงสัยกันบ้างหรือเปล่าว่าถ้าไม่ทำศัลยกรรมแล้วจะโด่งได้อย่างไรเพราะไม่มีเวทมนต์เสกให้โด่งขึ้นมาได้ง่ายๆอย่างแน่นอน เริ่มอยากจะออกห่างจมูกแบนที่อยู่กับเรามาแสนนานแล้วสิ สวยเหมือนจมูกนางแบบก็ไม่ได้ยากอะไรเลยไม่ต้องหมดเงินแพงๆหลายหมื่นบาทในการผ่าตัดศัลยกรรมอีกด้วย แล้วจะมีวิธีไหนอีกข้อสงสัยของหลายๆคนตามมา  เคยได้ยินกันมาบ้างหรือยังเรื่องของเซรั่มดั้งโด่ง แล้วจะเป็นไปได้หรือแค่ทาเซรั่มแล้วดั้งมันจะมา หรือเป็นคนคำโฆษณาเท่านั้น แล้วมันอันตรายได้ บทความนี้จะพาคุณมาทำความรู้จักกับข้อเท็จจริงของเซรั่มนี้ว่าเป็นอย่างไร

เซรั่มดั้งโด่งมีจริงหรือ คืออะไร มาดูกัน

%e0%b9%80%e0%b8%8b%e0%b8%a3%e0%b8%b1%e0%b9%88%e0%b8%a1%e0%b8%94%e0%b8%b1%e0%b9%89%e0%b8%87%e0%b9%82%e0%b8%94%e0%b9%88%e0%b8%87

มาตอบข้อสงสัยของคุณสาวๆต่อกัน เซรั่มดั้งโด่งนั้นพึ่งมีมาและเป็นที่รู้จักได้เมื่อไม่นานนี่เอง โดยส่วนประกอบของเซรั่มดั้งโด่งนั้นจะเป็นส่วนประกอบจากสารที่สกัดจาก GAS ที่ได้จากเปลือกหอยทะเลน้ำลึกกันเลยทีเดียว ที่เซรั่มนั้นทำให้ดั้งมีความโด่งขึ้นเพราะว่าเมื่อทาแล้วเนื้อของเซรั่มจะทำให้เนื้อเยื่อมารวมกันรวมไปถึงกระดูกอ่อนจะมีการเจริญเติบโต จึงเป็นสาเหตุว่าทำไมจมูกถึงโด่งขึ้นมาได้ โดยความโด่งของจมูกนั้นสูงประมาณ 3-6 มิลลิเมตรกันเลย แต่ว่าก็ค่อนข้างจะใช้เวลาสักหน่อยไม่ใช่ว่าใช้แล้วจะโด่งขึ้นมาทันตาเห็นเลย โดยจะใช้เวลาประมาณ 1-2 เดือนเห็นจะได้  และยังมีส่วนประกอบที่น่าสนใจอีกคือมีสารสกัดจากครัสเตเซียจากทะเลน้ำลึกเช่นกัน ตัวนี้นั้นจะทำให้เซรั่มได้ก๊าซที่มีตัวโมเลกุลความบริสุทธิ์มากถึง 99 เปอร์เซ็น และเจ้าโมเลกุลตัวนี้จะไปช่วยให้การเจริญเติบโตของเนื้อเยื่อที่หุ้มกระดูกอ่อนอยู่  พอกระดูกอ่อนมีการเติบโตและตอบสนองเซลล์ของโมเลกุลที่มีขนาดที่เล็กมากนั้น จมูกจะมีความโด่งสูงขึ้น ดูดีและสวยขึ้นมาในทันทีและแน่นอนว่าไม่มีผลข้างเคียงใดๆเลย

เซรั่มดั้งโด่งนี้ได้รับความนิยมในหมู่สาวๆอยู่มากมายกล่าวขานถึงคุณสมบัติของมันอย่างน่าสนใจเลย และต่อไปเรามาดูกันว่าวิธีใช้เซรั่มทำให้ดั้งโด่งนั้นจะมีวิธีการใช้งานเซรั่มอย่างไรเพราะถ้าซื้อเซรั่มมาแล้วใช้ไม้ถูกวิธีก็อาจจะทำให้จมูกผิดรูปหรือไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยก็ได้

วิธีง่ายๆทำให้จมูกโด่งด้วยตัวเองที่ใครก็สามารถทำได้

คุณสาวๆอดไม่ได้ที่จะเรียนรู้และสนใจที่วิธีการทำให้จมูกโด่งด้วยตัวเองอยู่แล้ว บทความนี้ก็มีมาแนะนำให้ลองนำไปใช้ดูเช่นกัน ดูตามวิธีดังต่อไปนี้

มาเริ่มกันเลยขั้นแรกก็ล้างมือให้ละอาดก่อนเพราะถ้างั้นอาจจะได้จมูกโด่งแต่สิวก็ตามมาได้ ให้เอานิ้วกลางของมือเราทั้งสองข้างเลยมากดไว้ที่ดั้งจมูก กดไว้เบาๆก่อน และขั้นต่อไปเป็นการเริ่มนวดคือให้ออกแรงนวดที่จมูกโดยนวดไปตามเข็มนาฬิกา อย่าทวนเชียวนะเพราะจะไม่มีอะไรเกิดขึ้น นวดไปเรื่อยๆในทางเดียวกันตามเข็มนาฬิกา ลองนับรอบการนวดดูให้ได้สักประมาณ 10 ครั้ง และจากนั้นก็มาเริ่มนับใหม่อีกรอบที่ให้นับ 10 ครั้งก็เพราะว่ากันลืมว่าเท่าไรแล้ว จะได้นับครั้งได้ง่ายๆ การนวดแบบนี้ช่วยได้และต้องทำเป็นประจำทุกวันก่อนที่จะนอน อย่าได้ละเลยหรือลืมเป็นอันขาด ทำให้ได้ประมาณวันละ 90-100 ครั้ง แบบนี้ช่วยได้เร็วแค่ 1 อาทิตย์เราจะเริ่มสังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงของจมูกสุดรักของเราว่าดั่งขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

%e0%b8%94%e0%b8%b1%e0%b9%89%e0%b8%87%e0%b9%82%e0%b8%94%e0%b9%88%e0%b8%87

เป็นวิธีที่ทำได้ง่ายและประหยัดที่สุดแล้วในการเพิ่มความโด่งให้จมูก แต่ถ้าใครอยากได้แบบรวดเร็วทันใจ ทำปั๊บโด่งขึ้นปุ๊บ งานนี้วิธีคงไม่ทันใจคงไม่มีอะไรแนะนำดีไปกว่าการผ่านมีดหมอเพียงอย่างเดียวแล้วล่ะ  การนวดแบบนี้ใช้เซรั่มเข้าช่วยแบบนี้เหมาะสำหรับคนที่ใจเย็นค่อยๆสวยไปช้าๆแต่สวยชัวร์แน่นอน

ข้อดีของการนวดและใช้เซรั่มนั้นอย่างแรกเลยก็คือเราไม่ต้องจ่ายแพงเพื่อความโด่งของจมูกเราเลย ประหยัดไปหลายเท่ามากๆ และไม่ต้องเสี่ยงว่าเมื่อทำแล้วมันจะออกมาเป็นอย่างไรจะเสียรูปไหมจะต้องได้ซ่อม ได้ผ่าตัดใหม่ไหม  เพราะเราจะโด่งขึ้นโดยธรรมชาติอยู่แล้ว ไม่ต้องกลัวว่าหน้าจะยุบจะเปลี่ยนไปเมื่ออายุเริ่มมากเข้า ยังไงเสียหน้าเราก็เปลี่ยนไปตมอายุโดยธรรมชาติโดยไม่ต้องอายใคร คุณสาวๆก่อนจะตัดสินใจทำอะไรลองคิดถึงจุดคุ้มก่อนว่าจะเลือกทางไหนดี ถ้าชอบแบบศัลยกรรมมันก็ไม่ผิดมีสิทธิ์ที่จะทำได้อยู่แล้วสวยได้ในทันใจแต่ถ้าไม่มีต้นทุนขนาดนั้นแต่อยากโด่งก็แนะนำวิธีใช้เซรั่มและค่อยๆนวดเอาก็ได้เช่นกัน

เป็นอันสรุปได้ว่าเซรั่มดั้งโด่งนั้นมีจริงและสามารถใช้ได้จริงเพียงแค่ใช้เวลานานกว่าการศัลยกรรมเท่านั้นเอง ต้นทุนในการใช้จ่ายก็น้อยกว่าด้วยคุณสาวๆอยากประหยัดแต่อยากได้จมูกโด่งสวยๆค่อยๆเป็นค่อยๆไปลองหาซื้อมาใช้กันดูว่าจะเป็นอย่างไร ความงามจะเกิดขึ้นมาอย่างช้าๆและเป็นธรรมชติม่แปลกตาคนจนเกินไป สุดท้ายก็ขอให้สาวๆทุกคนสวยวันสวยคืนนะ

สวยด้วย เซ็กส์

Sexual couple in bedroom

สาวๆรู้ใหมว่า การมีเซ็กส์ทำให้ผู้หญิงอย่างเราๆสวยได้ เซ็กส์ช่วยได้ทั้งในเรื่อง ผม,ผิว,น้ำหนัก,ฟัน, สารพัดประโยชน์วันนี้เรามีข้อมูลมาฝากคร้า

1.เซ็กส์คือการบำรุงความงาม การทดลองทางวิทยาศาสตร์พบว่าขณะที่ผู้หญิงมีเพศสัมพันธ์เธอจะหลั่งฮอร์โมนเอสโตรเจนมาปริมาณมาก ซึ่งทำให้เส้นผมเป็นเงางามและผิวหนังนุ่มนวล

2.เพศสัมพันธ์ที่อ่อนโยนและผ่อนคลาย ช่วยลดการอักเสบทางผิวหนัง เช่น สิวและผื่นต่าง ๆได้ เหงื่อที่ไหลออกมาเป็นตัวชะล้างรูขุมขน ทำให้ผิวหนังผ่องใส

3.เซ็กส์คือการออกกำลังกายที่ปลอดภัยที่สุด มันทั้งช่วยยืดสายและทำให้กล้ามเนื้อตึงในทุก ๆ ส่วน ของร่างกาย อีกทั้งน่าสนุกกว่าวิ่งจ็อกกิ้ง

4.เซ็กส์ช่วยลดความตึงเครียดได้ดี ยิ่งกิจกรรมทางเพศช่วยหลั่งสารเอน เดอร์ฟินส์ในกระแสเลือดทำให้คุณรู้สึกดีขึ้น

5.มีเซ็กส์บ่อย ๆ คุณยิ่งได้รับสารเคมีที่ชื่อ ฟีโรโมนส์ มากยิ่งขึ้น

6.กลิ่นตัวที่ขับออกมาขณะที่มีความต้องการทางเพศ เป็นน้ำหอมที่ช่วยกระตุ้นให้เพศตรงข้ามคึกคักได้อย่างเหลือเชื่อ

7.จูบกันทุกวันลดอาการฟันผุ การจูบกระตุ้นต่อมน้ำลายให้ขับน้ำลายออกมา จึงช่วยชะล้างฟัน ของคุณให้สะอาด

8.เซ็กส์แก้ปวดหัว ตลอดกระบวนการทางเพศจะช่วยผ่อนคลายความตึงเครียด ซึ่งไปปิดกั้นหลอดกั้นเลือดในสมองไว้

9.ร่วมเพศบ่อย ๆ ช่วยแก้อาการคัดจมูก เพราะเซ็กส์เป็นยาแอนตี้ฮิสตามีนจาก ธรรมชาติ แก้อาการแพ้ฝุ่นละอองได้ดี

10เซ็กส์เป็นยานอนหลับที่มีประสิทธิภาพดีกว่า แวเลี่ยม หลายเท่า คุณสามารถมีเซ็กส์เกิน 5 ครั้งในหนึ่งคืน
อาหารช่วยในการนอนหลับ

เห็นใหมละค่ะ….เซ็กส์มีประโยชน์ขนาดใหน…คืนนี้อย่าลืมนำเคล็ดลับดีๆไปทำกันน่ะค่ะ